WINE PRO | Good Wines - Good Price

0
Chi tiết sản phẩm
  • Rượu vang Ý Alteo Amarone della Valpolicella

  • Giá: 3.300.000 VNĐ
  • - Tên Rượu: Alteo Amarone della Valpolicella 

    - Xuất Xứ: Veneto, Italia

    - Loại Vang: Đỏ

    - Giống Nho: Blend ( Corvina 20% , Corvinone 65%, Rondinella 15%)

    - Vintage: 2011

    - Nồng Độ: 17,5 % Vol

    - Dung tích: 750 ml

    - Rượu vang Ý Alteo Amarone della Valpolicella có màu đỏ pha nâu với một mùi vị trang nhã, thanh lịch. Rượu tỏa ra hương như bó hoa quả khô, tiêu đen, cà phê, cam thảo và vani. Nó còn mềm mại, nhẵn và đậm đà khi đã được thưởng thức. Sự sang trọng, vị ngọt nhẹ chính là những điểm được khen ngợi của loại vang này.

     

     
  • Lượt xem: 10949
  • Tư vấn bán hàng: 0902 923 281
  • Số lượng:
  • Đặt mua sản phẩm
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận


- Rượu Vang Ý Alteo Amarone Della Valpolicella DOCG của nhà Fasoli Gino, Vang Amarone Della Valpolicella hay gọi tắt là Amarone vùng Verona  là dòng vang ngon nhất nước Ý. Alteo Amarone được sản xuất theo phương pháp Organic/hữu cơ.

- Nho được thu hoạch thủ công vào giữa tháng 9 và đầu tháng 10 hàng năm. Chỉ những quả nho ngon nhất được lựa chọn cho sản xuất ALteo. Nho sau khi hái được đựng trong khay gỗ làm khô trong 5 - 6 tháng. Trong thời gian này, chúng liên tục được kiểm tra và các chùm nho được trở mặt đều cho đến khi chúng đạt được nồng độ đường cô đặc cần thiết (25-30%). Trong giai đoạn đặc biệt quan trọng này, nho trải qua một loạt các biến đổi. Ví dụ, nồng độ axit giảm và tỷ lệ đường glucose thành đường fructose thay đổi, các hợp chất phenol cô đặc lại, glycerine và các hợp chất khác tăng đáng kể. Do đó rượu vang thu được sẽ khác hoàn toàn với bất kỳ loại rượu vang khác được sản xuất từ cách sản xuất rượu vang thông thường từ nho tươi.

- Dịch nho được lên men trong thùng Inox, sau đó ủ ít nhất 36 tháng trong thùng gỗ sồi rồi đi đóng chai. Rượu sau khi đóng chai được để ổn định trong hầm rượu của nhà sản xuất 1 năm trước khi xuất ra thị trường.

Rượu Vang Ý Alteo Amarone Della Valpolicella kết hợp với thịt đỏ như bò, thịt cừu, thịt nguội, phô mai, nhiệt độ từ 12 tới 20 độ C, decanter từ 1h-2h trước khi thưởng thức.

Chấp hành Nghị định số 105/2017/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu và Luật quảng cáo 2012, website: www.winepro.vn không mua bán rượu qua internet. Đây chỉ là một trang website giới thiệu cửa hàng và sản phẩm rượu. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ số hotline hoặc đến cửa hàng để được tư vấn trực tiếp.

Hotline tư vấn miễn phí: 0902 923 281
Hotline: 0902 923 281
Chỉ đường Zalo Zalo: 0902 923 281 SMS: 0902 923 281

Rượu vang Ý Alteo Amarone della Valpolicella, winepro.vn vang Ý hảo hạng

Rượu vang Ý Alteo Amarone della Valpolicella, winepro.vn vang Ý hảo hạng

Rượu vang Ý Alteo Amarone della Valpolicella, winepro.vn vang Ý hảo hạng