WINE PRO | Good Wines - Good Price

0
Chi tiết sản phẩm
  • rượu sake nhật bản

  • Giá: Liên hệ
  • - Rượu Sake Nhật Bản. Nhắc đến đất nước Nhật Bản là nhắc đến xứ sở hoa anh đào, sushi và tất nhiên cả rượu sake. Đúng vậy, rượu sake từ lâu đã trở thành nét đặc trưng của người Nhật và cũng ăn sâu vào đời sống văn hóa, tinh thần của đất nước này. Hãy cùng Winepro khám phá về loại đồ uống thú vị này của Nhật Bản cùng những dòng rượu sake chính nhé.

    - Sake Nhật Bản được chia thành 4 loại là Daiginjo, Ginjo, Junmai, và Honjozo.

  • Lượt xem: 2790
  • Tư vấn bán hàng: 0902 923 281
  • Số lượng:
  • Đặt mua sản phẩm
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

VÀI NÉT VỀ RƯỢU SAKE NHẬT BẢN CAO CẤP NHẬP KHẨU

Không có tài liệu chính xác về việc người Nhật bắt đầu sản xuất rượu sake từ bao giờ, chỉ biết rằng rượu sake đã được sản xuất và thưởng thức từ hàng ngàn năm nay, từ thế hệ này truyền tụng cho thế hệ kia. Dần dần, nó đã trở thành loại uống có cồn độc đáo và tinh tế, là đặc trưng văn hóa riêng của xứ sở hoa anh đào.
Mặc dù sake Nhật Bản được làm từ gạo lên men, nhưng nó cũng có một số mùi vị gần giống với rượu vang nho.Theo ước tính có khoảng hơn 2700 xưởng ủ rượu sake trên toàn đất nước Nhật Bản, mỗi nơi lại sử dụng một loại gạo khác nhau, men Koji và nước khác nhau như nước suối hoặc nước lọc, theo phương thức sản xuất riêng. Giữa các vùng sản xuất rượu Nhật lại có những sự khác biệt nhất định, khiến cho thế giới rượu sake trở nên phong phú và phức tạp.
Sake Nhật Bản được chia thành 4 loại là Daiginjo, Ginjo, Junmai, và Honjozo.
1) Rượu Daiginjo
Đây là loại rượu sake cao cấp nhất của Nhật với hương vị rất nhẹ nhàng và thơm mùi trái cây phảng phất. Gạo dùng để sản xuất Daiginjo được chà xát 50-65% và phương thức sản xuất tỉ mỉ qua từng công đoạn. Rượu Daiginjo được thưởng thức lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng.
2) Rượu Ginjo
Gạo trong Ginjo được chà xát 40-50%, nhưng hương vị cũng thơm và nhẹ như Daiginjo, cộng thêm một chút phức tạp.
3) Rượu Junmai
Junmai lại là loại rượu Nhật khá mạnh và cường tráng với vị acid nhẹ, được sản xuất hoàn toàn từ gạo, men Koji và nước lọc tinh khiết. Junmai phù hợp với hầu hết các món ăn.
4)Rượu Honjozo
Honjozo được ủ từ gạo xay sát 30% với nước tinh khiết, men Koji và men bia. Người ta thêm một chút cồn vào giai đoạn lên men cuối cùng. Honjozo thanh nhẹ và thơm hơn so với Junmai, không ngọt và uống rất mềm môi. Thưởng thức ở nhiệt độ phòng hoặc hơi ấm.
- Ngoài ra, sake còn một số dòng khác nữa như là Nigori, Nama, và Ume Shu. Nigori là loại Sake không lọc, hơi có chút ngọt và có màu trắng xốp như mây. Nama (có nghĩa là tươi sống) là loại Sake thô, chưa được khử trùng và có hương vị tươi mới, sảng khoái hơn cả. Trong khí đó, Ume Shu là loại vang ngọt có vị quả mận, được sử dụng như vang khai vị hoặc tráng miệng.

 

Chấp hành Nghị định số 105/2017/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu và Luật quảng cáo 2012, website: www.winepro.vn không mua bán rượu qua internet. Đây chỉ là một trang website giới thiệu cửa hàng và sản phẩm rượu. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ số hotline hoặc đến cửa hàng để được tư vấn trực tiếp.

Hotline tư vấn miễn phí: 0902 923 281
Hotline: 0902 923 281
Chỉ đường Zalo Zalo: 0902 923 281 SMS: 0902 923 281

rượu sake nhật bản, rượu sake nhập khẩu, rượu sake cao cấp, sake chính hãng

rượu sake nhật bản, rượu sake nhập khẩu, rượu sake cao cấp, sake chính hãng

rượu sake nhật bản, rượu sake nhập khẩu, rượu sake cao cấp, sake chính hãng