- Rượu Vang MassoAntico Primitivo
- Giá: 650.000 VNĐ
- Tên Rượu: MassoAntico Primitivo
- Xuất Xứ: Puglia, Ý
- Loại Vang: Đỏ
- Giống Nho: Primitivo
- Vintage: 2016
- Nồng Độ: 14% Vol
- Dung Tích: 750 ml
- Rượu Vang Ý MassoAntico Primitivo có mầu đỏ Ruby đậm với hương vị nổi bật của các loại trái cây đỏ chín như mận, đào, một chút vani, vị hăng của lá húng quế và các loại gia vị cay, hậu vị hài hòa và tinh tế, chát vừa phải, rất mượt mà và cuốn hút. Hậu vị dài lưu lại lâu trong vòm miệng chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ, mà không thưởng thức ngay bây giờ.
- Lượt xem: 14923
- Tư vấn bán hàng: 0902 923 281
- Số lượng:
-
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
GIỚI THIỆU VỀ CHAI VANG Ý MASSO ANTICO PRIMITIVO
- Giống nho Primitivo là giống nho đến từ nước Ý. Nổi tiếng với mầu vỏ đen (màu đỏ sẫm) có vị ngọt tự nhiên. Mùi vị đậm đà và nồng độ cồn cao hơn các giống nho khác thậm chí nó còn có thêm vị chát đắng.
- Chuyên tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Các sản phẩm rượu vang từ nho Primitivo thường có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn nhiều so với các giống nho khác.
- Tại Salento – một vùng trồng nho nổi tiếng tại Ý. Các chai vang được làm từ nho primitivo thường có nồng độ cồn cao hơn các giống nho khác. Rượu vang từ Primitivo thường có một chút vị đắng cộng với hàm lượng tannin rất cao sẽ hơi khó uống. Để khắc phục điều này các nhà sản xuất thường phải tăng thêm thời gian ủ cũng như cần lắc nhiều hơn khi thưởng thức.
ĐẶC ĐIỂM CỦA CHAI VANG Ý MASSOANTICO PRIMITIVO
- Màu sắc: Chai vang này có mầu đỏ Ruby đẹp mắt.
- Hương vị: Mang đến hương vị nổi bật của trái cây đỏ chín như: Mận, đào, một chút vani, húng quế và các loại gia vị cay.
- Hương thơm nồng nàn quấn hút, 1 chút cay nhẹ cùng với Tannin ( vị chát ) cân bằng và mềm mượt.
- Hậu vị dài lưu lại lâu trong vòm miệng chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ, mà k thưởng thức ngay bây giờ.
- RƯỢU VANG Ý MASSO ANTICO PRIMITIVO thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ từ 12 đến 18 độ C, kết hợp tuyệt vời với các món ăn chế biến từ thịt đỏ như bò, cừu, sườn heo.
Cái tên Primitive tạm dịch là "sớm" và nói đến bản chất chín sớm của giống. Người ta có thể được tha thứ vì nghĩ rằng nho theo một cách nào đó là "nguyên thủy", có lẽ ít tinh chế hơn các giống nho khác. Đặc tính mạnh mẽ của rượu vang Nguyên thủy rất ít để sửa chữa sai lầm này - ngay cả trong Puglia, nó được gọi là Mirr Test ('rượu mạnh').