WINE PRO | Good Wines - Good Price

0
Chi tiết sản phẩm
  • Rượu vang Pignataro Primitivo di Manduria

  • Giá: 860.000 VNĐ
  • - Tên Rượu: Pignataro Primitivo di Manduria

    - Xuất Xứ: Puglia, Ý

    Giống Nho: Primitivo

    - Nồng Độ: 13,5%Vol

    - Loại Vang: Đỏ

    - Dung Tích: 750 ml

    - Vintage: 2016

    - Rượu Vang Ý Pignataro Primitivo di Manduria  màu ruby đậm, trẻ trung thể hiện tiềm năng lão hóa, cân bằng, phức tạp, mùi thơm rõ ràng, bền bỉ, nổi bật, trái cây màu đen, mứt, thuốc lá, gia vị, độ axit trung bình cao,cấu trúc cân bằng, tannin thanh lịch, kết thúc với vị ngọt nhẹ, lặp đi,lặp lại hương vị trái cây màu đen và một chút chạm nhẹ của thuốc với chiều sâu vừa phải. một chai vang tuyệt vời.

  • Lượt xem: 11348
  • Tư vấn bán hàng: 0902 923 281
  • Số lượng:
  • Đặt mua sản phẩm
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

ĐÔI NÉT VỀ DÒNG NHO PRIMITIVO DI MANDURIA

- Primitivo di Manduria là một loại rượu vang đỏ quan trọng của vùng Puglia phía nam nước Ý . Ngoài các loại rượu vang khô tiêu chuẩn, còn có một phiên bản ngọt ngào của rượu vang: Primitivo di Manduria Dolce Naturale .

- Primitivo , giống nho mà những loại rượu này được sản xuất, rất truyền thống ở vùng này của Ý; Manduria là ngôi nhà tinh thần của Primitivo (ngay cả khi giống đến từ Croatia). Đây là khu vực trồng trọt duy nhất ở Ý chuyên về sự đa dạng. California cũng là một trung tâm lớn cho nho trong vỏ bọc của nó là Zinfandel.

Primitivo có tên của nó vì nó chín sớm (tên không liên quan gì đến sự đa dạng hoặc rượu vang của nó là "nguyên thủy"). Nó chia sẻ chất lượng này với Tempranillo của Tây Ban Nha : temprano có nghĩa là "sớm" trong tiếng Tây Ban Nha.

Nho da sẫm màu tự nhiên của nhiều loại sản xuất, đen như mực tannic loại rượu vang hương vị mãnh liệt và màu sắc. Một vị đắng nhất định thường được tìm thấy trong rượu vang Primitivo, cùng với tannin đáng chú ý. Điều này có nghĩa là họ cần một vài năm trong cả chai hoặc thùng trước khi có thể tiếp cận.

- Các khu vực sản xuất rượu vang cho Primitivo di manduria trải dài về phía đông từ thị trấn Taranto, dọc theo Vịnh Taranto bờ biển khoảng 25 dặm (40km). Giới hạn phía bắc của nó được đánh dấu bởi làng Francavilla Fontana. Các terroir đây là điển hình của miền nam Puglia: nóng, khô và ven biển không đáng kể địa hình chủ yếu bao gồm các vùng đồng bằng dốc rất nhẹ nhàng xuống biển.

- Những vườn nho ở đây rất cổ kính, và chia sẻ vùng đất với những lùm ô liu vô tận. Puglia được biết đến như một nguồn nguyên liệu của cả dầu ô liu (nó chịu trách nhiệm cho gần một nửa sản lượng hàng năm của Ý) và rượu vang.

- May mắn thay, khu vực này hiện đang bắt đầu rũ bỏ danh tiếng của mình như là một nhà sản xuất rượu vang đủ tốt chỉ để pha chế. Các loại rượu vang địa phương điển hình thường nếm nướng và khắc khổ. Tuy nhiên, độ sâu và độ phức tạp của Primitivo di Manduria hàng đầu hiện đang được quốc tế công nhận.

- Tên gọi được giới thiệu vào năm 1974, cùng lúc với Moscato di Trani và Rosso di Cerignola . Do đó Primitivo di Manduria là một trong những DOC lâu đời nhất trong số 15 hoặc hơn DOC ở gót chân của Ý. Vào năm 2010, một phiên bản ngọt tự nhiên của rượu vang, Primitivo di Manduria Dolce Naturale, đã làm nên lịch sử khi nó trở thành DOCG đầu tiên của Puglia. Rượu vang đỏ ngọt ngào này chỉ được sản xuất trong các loại rượu có độ ổn định khí hậu cao hơn, cho phép trái cây được sấy khô trên cây nho, theo yêu cầu của luật DOCG.

- Phiên bản ngọt có mức đường dư cần thiết là 80g / l (gram mỗi lít). Primitivo di Manduria khô, thường xuyên hiếm khi có nhiều hơn 8 g / l và nồng độ cồn cuối cùng tối thiểu là 13,5%. Đây là yêu cầu nồng độ cồn tối thiểu cao nhất của bất kỳ tên gọi nào đối với rượu vang khô không may trên thế giới. Trong tiếng địa phương Puglian, rượu vang được gọi là thử nghiệm mirr, có nghĩa là "rượu mạnh", và với lý do chính đáng.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CHAI VANG PIGNATARO PRIMOTIVO DI MANDURIA

 

- Rượu Vang Ý Pignataro Primitivo di Manduria được ủ trong thùng gỗ Sồi 6 tháng, chính điều đó đã tạo cho chai vang này một hượng vị cân bằng và mượt mà, với hương vị của trái cherry, dâu tay, vị hơi ngọt hậu của trái cây mọng, hậu vị rất dễ chịu.

- Kết hợp hoàn hảo với các loại thịt đỏ, sườn bbq và pho mai.

- Thưởng thưc tốt nhất ở nhiệt độ từ 12 tới 18 độ C

Chấp hành Nghị định số 105/2017/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu và Luật quảng cáo 2012, website: www.winepro.vn không mua bán rượu qua internet. Đây chỉ là một trang website giới thiệu cửa hàng và sản phẩm rượu. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ số hotline hoặc đến cửa hàng để được tư vấn trực tiếp.

Hotline tư vấn miễn phí: 0902 923 281
Hotline: 0902 923 281
Chỉ đường Zalo Zalo: 0902 923 281 SMS: 0902 923 281

Rượu vang Pignataro Primitivo di Manduria, Winepro.vn, tannin thanh lịch

Rượu vang Pignataro Primitivo di Manduria, Winepro.vn, kết thúc với vị ngọt nhẹ

Rượu vang Pignataro Primitivo di Manduria, Winepro.vn một chai vang tuyệt vời.