- Rượu vang Pacificus Syrah IGT
- Giá: 1.800.000 VNĐ
- Tên Rượu: Pacificus Terre Siciliane Syrah IGT
- Xuất Xứ: Ý
- Loại Vang: Đỏ
- Giống Nho: Syrah
- Nồng Độ: 15%Vol
- Dung Tích: 750 ml
- Niên vụ: 2017
- Rượu vang Pacificus Terre Siciliane Syrah IGT có màu đỏ ruby với các phản chiếu ánh tím vô, mang hương vị thanh lịch và tinh tế với các nốt hương của hoa quả đen như quả dâu tằm đen, cam thảo, việt quất. Vị rượu được cân bằng hoàn hảo với độ axit dễ chịu, cấu trúc chặt chẽ và hậu vị kéo dài.
- Lượt xem: 7752
- Tư vấn bán hàng: 0902 923 281
- Số lượng:
-
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
GIỚI THIỆU VỀ VÙNG LÀM VANG SICILY
Vùng Sicily là một hòn đảo nằm ở phía Nam nước Ý, thuộc vùng biển Địa Trung Hải. Nó được ngăn cách bởi eo biển hẹp của Messina. Hòn đảo Sicily chạy dài 280km về phía Đông sang Tây. Tương đương với 1/3 khoảng cách từ Bắc tới Nam, tạo nên hình dạng giống như một hình tam giác.
Sicily mang đậm khí hậu Địa Trung Hải tràn ngập ánh nắng mặt trời. Với lượng mưa ổn định và còn được hưởng lợi từ làn gió biển tươi mát. Với điều kiện khí hậu lý tưởng để sản xuất rượu nho, kiểm soát việc phấn trắng và nho hỏng được giữ ở mức tối thiểu, áp lực bệnh trên cây nho thấp. Và với những tín đồ yêu thích rượu vang, sẽ thật đáng tiếc khi bạn chưa được thưởng thức những chai rượu vang chất lượng tại nơi này
Compagnia Siciliana 1921
Dòng rượu vang “Compagnia Siciliana 1921” được lấy cảm hứng từ năm thịnh vượng nhất đối với sản xuất và thương mại rượu vang Sicilia, 1921. Vào những năm 20 của thể kỷ 19, sự lan rộng của Marsala đã mang đến một luồng ánh sáng mới cho Sicily, vì đây là loại rượu đầu tiên được thương mại hóa ở châu Âu và chủ yếu ở Pháp và Anh.
Chai Pacificus dường như được thiết kế theo cảm hứng ăn mặc bằng ren đặc trưng của vùng Sicily và gợi nhớ đến các loại vải được phụ nữ Sicily sử dụng vào đầu thế kỷ XX
Thưởng thức rượu vang Pacificus Terre Siciliane Syrah IGT
Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ ruby với các phản chiếu ánh tím vô cùng đẹp mắt.
Hương vị: Rượu mang hương vị thanh lịch và tinh tế với các nốt hương của hoa quả đen như quả dâu tằm đen, cam thảo, việt quất. Vị rượu được cân bằng hoàn hảo với độ axit dễ chịu, cấu trúc chặt chẽ và hậu vị kéo dài.
Kết hợp món ăn: Kết hợp với thịt đỏ nướng, pho mai lâu năm.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 15 đến 18 độ C.