- Rượu vang Casabianca Montepulciano d’Abruzzo
- Giá: 650.000 VNĐ
- Tên Rượu: Rượu vang Casabianca Montepulciano d’Abruzzo
- Xuất xứ: Vang Ý
- Vùng: Abruzzo
- Giống nho: Montepulciano
- Nồng độ: 13,5 Vol
- Nhà sản xuất: San Lorenzo Vini
- Loại vang: Vang đỏ
- Quy cách: 6 chai x 750ml/thùng
- Rượu vang Casabianca Montepulciano d’Abruzzo có màu đỏ ruby đậm, hương thơm tinh tế của trái cây chín, bao gồm mận, anh đào và dâu tây. Vị rượu mềm mại, cân bằng, và hơi chát. Rượu có thể được thưởng thức với các món ăn như thịt đỏ nướng, thịt thú rừng và pho mát ủ.
- Lượt xem: 950
- Tư vấn bán hàng: 0902 923 281
- Số lượng:
- Đặt mua sản phẩm
- Chia sẻ:
-
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
GIỚI THIỆU VỀ NHÀ LÀM VANG SAN LORENZO VINI
Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 1890, khi gia đình ông cố quyết định thành lập một nhà máy rượu vang trên những ngọn đồi xinh đẹp của Teramo. Các vườn nho của trang trại nằm cách Gran Sasso chỉ 20 km (đây là ngọn núi cao nhất của Bán đảo Apennine, nằm ở độ cao 3000 mét so với mực nước biển). Phía bên kia của lô đất cách đó 20 km là bờ biển. Các vườn nho – giữa biển và núi – mang lại sự tương phản nhiệt độ cần thiết và gió biển mang lại sự thông gió tốt, ngăn ngừa sự xuất hiện của nấm mốc và các bệnh khác. Ngay cả đất địa phương cũng có sự kết hợp các đặc điểm độc đáo: cấu trúc lớp đất sét-đá vôi được tưới dồi dào bởi các suối ngầm và suối đổ xuống từ núi.
Giới thiệu về rượu vang Ý Casabianca Montepulciano
Rượu vang Ý Casabianca Montepulciano d’Abruzzo là một loại rượu vang đỏ sẫm màu được làm từ 100% giống nho Montepulciano. Nho được trồng ở độ cao 250-300 mét so với mực nước biển, trên các sườn đồi có đất sỏi và đất sét.
Rượu có màu đỏ ruby đậm, hương thơm tinh tế của trái cây chín, bao gồm mận, anh đào và dâu tây. Vị rượu mềm mại, cân bằng, và hơi chát. Rượu có thể được thưởng thức với các món ăn như thịt đỏ nướng, thịt thú rừng và pho mát ủ.
Rượu Vang Casabianca Montepulciano
Sản xuất rượu vang Casabianca Montepulciano d’Abruzzo San Lorenzo
Giống nho: Montepulciano
Khu vực sản xuất: d’Abruzzo, Ý
Độ cao: 250/300 mét so với mực nước biển
Mật độ trồng: 4000 cây trên một ha
Sản xuất rượu vang: Nghiền, ủ lạnh nho nghiền và ép mềm. Quá trình lên men rượu thông qua hoạt động của các loại nấm men tự nhiên, được gọi là quá trình lên men tự phát. Kỹ thuật này cho phép bạn sản xuất rượu vang có độ phức tạp cao hơn. Ngâmvới vỏ nho ở nhiệt độ thấp trong 14-20 ngày.
Nhiệt độ lên men: 30 °C
Trưởng thành: 4 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp
Lão hóa: trong chai ở phòng điều hòa đặc biệt
Bảo quản: đặt chai, tránh ánh sáng và thay đổi nhiệt độ
Rượu vang đỏ “Casabianca” Montepulciano d’Abruzzo DOC được làm từ nho Montepulciano được trồng ở vùng Abruzzo. Vườn nho đất sét đá vôi, mật độ trồng 4.000 cây/ha, nằm ở độ cao 250-300m so với mực nước biển. Thu hoạch vào tháng 10. Quả mọng được tách khỏi các đường gờ, cắt nhỏ và để chín (có cả vỏ) trong 14-20 ngày. Nhiệt độ lên men không vượt quá 30°C.
Rượu được ủ 4 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.
Hương vị của rượu vang Casabianca Montepulciano d’Abruzzo?
Màu sắc: Rượu có màu hồng ngọc đậm.
Hương thơm: Hương thơm trái cây của rượu tràn ngập hương trái cây chín, mận, khoáng chất và mứt quả mọng.
Nếm: Hương vị của rượu tươi mát, mềm mại với tannin mượt mà. Hậu vị rất dai dẳng, hơi chát.
Ẩm thực: Rượu được khuyến khích kết hợp với các món ăn phong phú, súp, món nướng, pho mát trưởng thành, thịt thú rừng và thịt đỏ.
Nhiệt độ sử dụng: 18/20 ° C
Mua vang Ý Casabianca San Lorenzo ở đâu giá rẻ nhất
Nếu bạn là một người yêu thích rượu vang Ý, hãy thử thưởng thức rượu vang Casabianca Montepulciano d’Abruzzo để cảm nhận hương vị thanh khiết của vùng Abruzzo.