WINE PRO | Good Wines - Good Price

0
Chi tiết sản phẩm
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ LÀM VANG SAN LORENZO VINI

Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 1890, khi gia đình ông cố quyết định thành lập một nhà máy rượu vang trên những ngọn đồi xinh đẹp của Teramo. Các vườn nho của trang trại nằm cách Gran Sasso chỉ 20 km (đây là ngọn núi cao nhất của Bán đảo Apennine, nằm ở độ cao 3000 mét so với mực nước biển). Phía bên kia của lô đất cách đó 20 km là bờ biển. Các vườn nho – giữa biển và núi – mang lại sự tương phản nhiệt độ cần thiết và gió biển mang lại sự thông gió tốt, ngăn ngừa sự xuất hiện của nấm mốc và các bệnh khác. Ngay cả đất địa phương cũng có sự kết hợp các đặc điểm độc đáo: cấu trúc lớp đất sét-đá vôi được tưới dồi dào bởi các suối ngầm và suối đổ xuống từ núi.

Giới thiệu về rượu vang Ý Casabianca Montepulciano
Rượu vang Ý Casabianca Montepulciano d’Abruzzo là một loại rượu vang đỏ sẫm màu được làm từ 100% giống nho Montepulciano. Nho được trồng ở độ cao 250-300 mét so với mực nước biển, trên các sườn đồi có đất sỏi và đất sét.

Rượu có màu đỏ ruby đậm, hương thơm tinh tế của trái cây chín, bao gồm mận, anh đào và dâu tây. Vị rượu mềm mại, cân bằng, và hơi chát. Rượu có thể được thưởng thức với các món ăn như thịt đỏ nướng, thịt thú rừng và pho mát ủ.

Rượu Vang Casabianca Montepulciano
Sản xuất rượu vang Casabianca Montepulciano d’Abruzzo San Lorenzo
Giống nho: Montepulciano

Khu vực sản xuất: d’Abruzzo, Ý

Độ cao: 250/300 mét so với mực nước biển

Mật độ trồng: 4000 cây trên một ha

Sản xuất rượu vang: Nghiền, ủ lạnh nho nghiền và ép mềm. Quá trình lên men rượu thông qua hoạt động của các loại nấm men tự nhiên, được gọi là quá trình lên men tự phát. Kỹ thuật này cho phép bạn sản xuất rượu vang có độ phức tạp cao hơn. Ngâmvới vỏ nho ở nhiệt độ thấp trong 14-20 ngày.

Nhiệt độ lên men: 30 °C

Trưởng thành: 4 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp

Lão hóa: trong chai ở phòng điều hòa đặc biệt

Bảo quản: đặt chai, tránh ánh sáng và thay đổi nhiệt độ

Rượu vang đỏ “Casabianca” Montepulciano d’Abruzzo DOC được làm từ nho Montepulciano được trồng ở vùng Abruzzo. Vườn nho đất sét đá vôi, mật độ trồng 4.000 cây/ha, nằm ở độ cao 250-300m so với mực nước biển. Thu hoạch vào tháng 10. Quả mọng được tách khỏi các đường gờ, cắt nhỏ và để chín (có cả vỏ) trong 14-20 ngày. Nhiệt độ lên men không vượt quá 30°C.

Rượu được ủ 4 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp.

Hương vị của rượu vang Casabianca Montepulciano d’Abruzzo?
Màu sắc: Rượu có màu hồng ngọc đậm.
Hương thơm: Hương thơm trái cây của rượu tràn ngập hương trái cây chín, mận, khoáng chất và mứt quả mọng.
Nếm: Hương vị của rượu tươi mát, mềm mại với tannin mượt mà. Hậu vị rất dai dẳng, hơi chát.
Ẩm thực: Rượu được khuyến khích kết hợp với các món ăn phong phú, súp, món nướng, pho mát trưởng thành, thịt thú rừng và thịt đỏ.
Nhiệt độ sử dụng: 18/20 ° C
Mua vang Ý Casabianca San Lorenzo ở đâu giá rẻ nhất
Nếu bạn là một người yêu thích rượu vang Ý, hãy thử thưởng thức rượu vang Casabianca Montepulciano d’Abruzzo để cảm nhận hương vị thanh khiết của vùng Abruzzo.

Chấp hành Nghị định số 105/2017/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu và Luật quảng cáo 2012, website: www.winepro.vn không mua bán rượu qua internet. Đây chỉ là một trang website giới thiệu cửa hàng và sản phẩm rượu. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ số hotline hoặc đến cửa hàng để được tư vấn trực tiếp.

Hotline tư vấn miễn phí: 0902 923 281
Hotline: 0902 923 281
Chỉ đường Zalo Zalo: 0902 923 281 SMS: 0902 923 281

Rượu vang Casabianca Montepulciano d’Abruzzo nhập khẩu

Rượu vang Casabianca Montepulciano d’Abruzzo cao cấp

Rượu vang Casabianca Montepulciano d’Abruzzo hảo hạng