- Rượu Vang Pazzia Primitivo di Manduria
- Giá: 1.700.000 VNĐ
- Tên Rượu: Pazzia Primitivo di Manduria
- Xuất Xứ: Ý
- Loại Vang: Đỏ
- Giống Nho: Primitivo
- Nồng Độ: 14,5% Vol
- Dung Tích: 750 ml
- Niên vụ: 2014
- Rượu Vang Pazzia Primitivo, Pazzia trong tiếng Ý nghĩa là “quá say mê”, Rượu vừa rót ra giống như một viên hồng ngọc màu đỏ sẫm, với những hương thơm ngào ngạt của bouquet đậm đà , xen lẫn hương quả đen chín mọng, thoang thoảng hương của hoa oải hương, mùi kem tươi, mùi khói, mùi xì gà sâu đậm, mùi nấm đen quý tộc, mùi của mứt quả đen. Nhấp ngụm đầu ta thấy vị đậm của mận đen, berry, anh đào, mứt hoa quả khô thơm ngây ngất .
- Lượt xem: 7023
- Tư vấn bán hàng: 0902 923 281
- Số lượng:
- Đặt mua sản phẩm
- Chia sẻ:
-
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
ĐÔI NÉT VỀ CHAI VANG Ý PAZZIA PRIMITIVO
Rượu vang ý San Marzano thể hiện sự kết hợp giữa các yếu tố liên quan đến khí hậu, loại đất khác nhau, giống nho và ảnh hưởng của con người, các yếu tố góp phần làm cho vùng đất Sava trở thành một lãnh thổ duy nhất trong tập bản đồ thế giới về vùng đất lý tưởng cho cây nho phát triển.
Logo nhà San Marzano
Trong vùng nông thôn Salentine, xung quanh Sava, bạn có thể tìm thấy những cây nho giống Primitivo to nhất được ví như di sản của thế giới. Có những gốc nho tuổi đời hơn 120 năm. Tất cả các loại rượu vang của San Marzano đều phản ánh sức sống của vùng đất sản sinh ra những trái nho và đỉnh cao là rượu vang 60 Limited Edition làm mê đắm lòng người, được sản xuất với số lượng nhỏ từ các gốc nho lâu năm.
Để sản xuất rượu vang, nho được thu hoạch bằng tay và chứa trong các giỏ nhỏ sau đó được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài 18 ngày đối với 80% khối lượng nho và 25% thời gian cho 20% khối lượng nho còn lại.
Nhiệt độ quá trình lên men rượu được kiểm soát ở 24-26oC trong những tank thép không gỉ với nấm men chọn lọc. Rượu vang được ủ tối thiểu là 12 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp và tàng trữ 24 tháng trong chai trước khi xuất xưởng.
Rượu vang đỏ Pazzia vừa rót ra giống như một viên hồng ngọc màu đỏ sẫm, với những hương thơm ngào ngạt của bouquet đậm đà , xen lẫn hương quả đen chín mọng, thoang thoảng hương của hoa oải hương, mùi kem tươi, mùi khói, mùi xì gà sâu đậm, mùi nấm đen quý tộc, mùi của mứt quả đen. Nhấp ngụm đầu ta thấy vị đậm của mận đen, berry, anh đào, mứt hoa quả khô thơm ngây ngất . Một chút ngọt thơm xen lẫn tannin xốp mềm êm ái như đưa ta vào giấc mơ lên chốn bồng lai .Sau khi nếm để lại cho ta một hậu vị khá sâu và lâu, đậm hương quả mọng. Một lần thử để rồi nhớ mãi. Ngoài ra nhà làm vang còn sử dụng gỗ sồi để tạo nên hương vani và bánh mì nướng.