WINE PRO | Good Wines - Good Price

0
Chi tiết sản phẩm
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHAI VANG PIQUERAS WHITE LABEL

- Vườn nho: 110 ha, đất canh tác hữu cơ độ cao 700-800 mét, đất nghèo dinh dưỡng và giàu đá vôi, lượng mưa khan hiếm.

- Lão hóa: 4 - 6 tháng đối với lees tốt với bâtonnage thường xuyên.

- Vinification: Nho Verdejo và Sauvignon Blanc có nguồn gốc từ những cây nho cao nhất mát nhất của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận và thu hoạch vào ban đêm trong hai tuần cuối của tháng Tám và sau đó được lên men ở nhiệt độ thấp trong hơn 30 ngày. 4 - 6 tháng với tiền phạt tốt với bâtonnage thường xuyên.

- Nếm ghi chú: Một loại rượu vang trắng trung bình tươi và giòn với hương cam quýt, chanh và nhiệt đới và một kết thúc bền bỉ.

- Kết hợp: thực phẩm để thưởng thức với các món ăn như cá hồi nướng, sò điệp, gà, các món cơm, salad mùa hè tươi hoặc tự nó.

-Nhiệt độ phục vụ: Phục vụ tốt nhất ở 6-8 ºC.

VỀ VÙNG LÀM VANG ALMANSA TÂY BAN NHA


- Almansa là vùng rượu vang cực đông (và là một trong những vùng nhỏ nhất) ở Castilla-La Mancha , Tây Ban Nha. Đó là lãnh thổ biên giới giữa vương quốc Moorish và Christian của Aragon và Castilla.

- Almansa đã được trao tặng trạng thái DO vào năm 1966. Tên gọi lấy tên từ thị trấn lớn nhất trong khu vực, được biết đến với lâu đài thế kỷ 14 hùng vĩ, Castillo de Almansa .

- Khu vực này có vị trí địa lý và phong cách gần hơn với láng giềng Valencia và Murcia , giáp với Jumilla và Yecla ở phía nam và Alicante ở phía đông. 

- Nghề trồng nho đã diễn ra ở đây liên tục từ Thế kỷ 16. Các điều kiện khô, nóng và khô cằn của cao nguyên trung tâm rộng lớn của Bỉ cũng chiếm ưu thế ở Almansa, và khí hậu nói chung có thể được coi là cực đoan. Mặc dù gần biển Địa Trung Hải, khí hậu là lục địa mạnh mẽ , với nhiệt độ cao trong suốt mùa phát triển , mặc dù biển làm giảm bớt các điều kiện khắc nghiệt hơn so với các phần khác của Castilla-La Mancha.

- Các loại đất nói chung là nghèo và đá, với một thành phần vôi khỏe mạnh, rất quan trọng giữ nước hiệu quả. Với lượng mưa dưới 14 inch (350mm) mỗi năm, đây là điều cần thiết. Hầu hết các vườn nho được trồng trên địa hình bằng phẳng phần lớn khoảng 750m so với mực nước biển. Độ cao này có xu hướng giảm bớt sức nóng và thời gian nắng kéo dài phần nào.

- Nhìn chung, những điều kiện này ủng hộ việc sản xuất rượu vang đỏ và chỉ các giống rượu vang đỏ được ưa thích (ưu tiên), theo Consejo Regulador địa phương, mặc dù một số giống trắng là autorizada (được ủy quyền).

- Giống nho chiếm ưu thế ở Almansa là đặc sản vùng Monastrell (Mourvedre). Garnacha Tintorera (Alicante Bouschet) cũng được trồng rộng rãi và sản xuất rượu vang có màu đậm với nhiều nhân vật trái cây sẫm màu. Vì màu sắc phong phú của chúng, những loại rượu này đã được phổ biến như là chất pha trộn, mặc dù chúng hiện đang được đánh giá cao cho phẩm chất cá nhân của chúng. Các giống quan trọng khác bao gồm Cencibel ( Tempranillo ), Cabernet Sauvignon và Syrah . Các giống màu trắng được ủy quyền là Chardonnay , Sauvignon Blanc , Verdejo và Moscatel de Grano Menudo (Hạt nho Blanc Blanc a Petits).

- Màu đỏ mạnh mẽ của Almansa đã ngày càng nổi tiếng kể từ khi tạo ra DO và hiện được xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia. Việc chỉ định được coi là một triển vọng.

Chấp hành Nghị định số 105/2017/NĐ-CP của Chính phủ về sản xuất, kinh doanh rượu và Luật quảng cáo 2012, website: www.winepro.vn không mua bán rượu qua internet. Đây chỉ là một trang website giới thiệu cửa hàng và sản phẩm rượu. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ số hotline hoặc đến cửa hàng để được tư vấn trực tiếp.

Hotline tư vấn miễn phí: 0902 923 281
Hotline: 0902 923 281
Chỉ đường Zalo Zalo: 0902 923 281 SMS: 0902 923 281

Rượu vang piqueras white label, winepro.vn, có màu trắng tươi sáng, với cấu trức trung bình

Rượu vang piqueras white label, winepro.vn, hương thơm của cam, quýt, các loại hoa trái nhiệt đới

Rượu vang piqueras white label, winepro.vn, kết thúc nhẹ nhàng và tươi mới