- Rượu vang piqueras white label
- Giá: 420.000 VNĐ
- Tên Rượu: Piqueras White Label
- Xuất Xứ: Almansa, Tây Ban Nha
- Loại Vang: Trắng
- Giống Nho: Blend ( 60% Verdejo, 40% Sauvignon Blanc)
- Nồng Độ: 13,5%Vol
- Dung Tích: 750 ml
- Niên vụ: 2017- Rượu vang trắng Tây Ban Nha Piqueras White Label có màu trắng tươi sáng, với cấu trức trung bình và hương thớm của cam, quýt, các loại hoa trái nhiệt đới như, đào, mơ, chanh, dứa và chanh dây, axit trung bình, kết thúc nhẹ nhàng và tươi mới.
- Lượt xem: 10287
- Tư vấn bán hàng: 0902 923 281
- Số lượng:
- Đặt mua sản phẩm
- Chia sẻ:
-
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHAI VANG PIQUERAS WHITE LABEL
- Vườn nho: 110 ha, đất canh tác hữu cơ độ cao 700-800 mét, đất nghèo dinh dưỡng và giàu đá vôi, lượng mưa khan hiếm.
- Lão hóa: 4 - 6 tháng đối với lees tốt với bâtonnage thường xuyên.
- Vinification: Nho Verdejo và Sauvignon Blanc có nguồn gốc từ những cây nho cao nhất mát nhất của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận và thu hoạch vào ban đêm trong hai tuần cuối của tháng Tám và sau đó được lên men ở nhiệt độ thấp trong hơn 30 ngày. 4 - 6 tháng với tiền phạt tốt với bâtonnage thường xuyên.
- Nếm ghi chú: Một loại rượu vang trắng trung bình tươi và giòn với hương cam quýt, chanh và nhiệt đới và một kết thúc bền bỉ.
- Kết hợp: thực phẩm để thưởng thức với các món ăn như cá hồi nướng, sò điệp, gà, các món cơm, salad mùa hè tươi hoặc tự nó.
-Nhiệt độ phục vụ: Phục vụ tốt nhất ở 6-8 ºC.
VỀ VÙNG LÀM VANG ALMANSA TÂY BAN NHA
- Almansa là vùng rượu vang cực đông (và là một trong những vùng nhỏ nhất) ở Castilla-La Mancha , Tây Ban Nha. Đó là lãnh thổ biên giới giữa vương quốc Moorish và Christian của Aragon và Castilla.
- Almansa đã được trao tặng trạng thái DO vào năm 1966. Tên gọi lấy tên từ thị trấn lớn nhất trong khu vực, được biết đến với lâu đài thế kỷ 14 hùng vĩ, Castillo de Almansa .
- Khu vực này có vị trí địa lý và phong cách gần hơn với láng giềng Valencia và Murcia , giáp với Jumilla và Yecla ở phía nam và Alicante ở phía đông.
- Nghề trồng nho đã diễn ra ở đây liên tục từ Thế kỷ 16. Các điều kiện khô, nóng và khô cằn của cao nguyên trung tâm rộng lớn của Bỉ cũng chiếm ưu thế ở Almansa, và khí hậu nói chung có thể được coi là cực đoan. Mặc dù gần biển Địa Trung Hải, khí hậu là lục địa mạnh mẽ , với nhiệt độ cao trong suốt mùa phát triển , mặc dù biển làm giảm bớt các điều kiện khắc nghiệt hơn so với các phần khác của Castilla-La Mancha.
- Các loại đất nói chung là nghèo và đá, với một thành phần vôi khỏe mạnh, rất quan trọng giữ nước hiệu quả. Với lượng mưa dưới 14 inch (350mm) mỗi năm, đây là điều cần thiết. Hầu hết các vườn nho được trồng trên địa hình bằng phẳng phần lớn khoảng 750m so với mực nước biển. Độ cao này có xu hướng giảm bớt sức nóng và thời gian nắng kéo dài phần nào.
- Nhìn chung, những điều kiện này ủng hộ việc sản xuất rượu vang đỏ và chỉ các giống rượu vang đỏ được ưa thích (ưu tiên), theo Consejo Regulador địa phương, mặc dù một số giống trắng là autorizada (được ủy quyền).
- Giống nho chiếm ưu thế ở Almansa là đặc sản vùng Monastrell (Mourvedre). Garnacha Tintorera (Alicante Bouschet) cũng được trồng rộng rãi và sản xuất rượu vang có màu đậm với nhiều nhân vật trái cây sẫm màu. Vì màu sắc phong phú của chúng, những loại rượu này đã được phổ biến như là chất pha trộn, mặc dù chúng hiện đang được đánh giá cao cho phẩm chất cá nhân của chúng. Các giống quan trọng khác bao gồm Cencibel ( Tempranillo ), Cabernet Sauvignon và Syrah . Các giống màu trắng được ủy quyền là Chardonnay , Sauvignon Blanc , Verdejo và Moscatel de Grano Menudo (Hạt nho Blanc Blanc a Petits).
- Màu đỏ mạnh mẽ của Almansa đã ngày càng nổi tiếng kể từ khi tạo ra DO và hiện được xuất khẩu sang hơn 25 quốc gia. Việc chỉ định được coi là một triển vọng.