- rượu vang Mancura Semi Sweet Carmenere
- Giá: 325.000 VNĐ
- Tên Rượu: Mancura Semi Sweet
- Xuất Xứ: Central Valley, Chile
- Loại Vang: Đỏ
- Giống Nho: Carmenere
- Nồng Độ: 13% Vol
- Dung Tích:
- Niên vụ: 2017
- Rượu vang Chile Mancura Semi Sweet Carmenere có nồng độ 13% khá nhẹ nhàng và êm ái, ngay khi thưởng thức bạn sẽ bắt gặp vị ngọt nhẹ nhàng trên đầu lưỡi, độ chua cân bằng cùng vị tannin tăng dần tạo nên vị chát vô cùng tinh tế. Tất cả hòa quyện lại với nhau để lại cho chai rượu vang Mancura Etnia Semi Sweet Carmenere hậu vị sâu lắng và kéo dài một cách tao nhã.
- Lượt xem: 9579
- Tư vấn bán hàng: 0902 923 281
- Số lượng:
- Đặt mua sản phẩm
- Chia sẻ:
-
- Thông tin sản phẩm
- Bình luận
- Rượu vang Mancura Chile Semi Sweet Carmenere một trong những chai rượu vang bán ngọt của Chile, rượu được là từ giống nho Carmenere, nồng độ cồn là 13%, chai rượu vang này phù hợp trong những bữa tiệc sôi động bên gia đình và bạn bè.
- Rượu vang Mancura Etnia Semi Sweet Carmenere là một trong những chai rượu vang đặc biệt của nhà sản xuất Mancura Wines, rượu mang trong mình hương vị ngọt ngào tươi mới, hòa cùng hương thơm nồng nàn của trái cây chín. Chai rượu vang Mancura Etnia Semi Sweet Carmenere này đi tới đâu cũng để lại dấu ấn rất riêng biệt trong lòng người thưởng thức.
- Đặc điểm của rượu vang Ngọt Mancura Semi Sweet Carmenere
Rượu vang Mancura Etnia Semi Sweet Carmenere được làm từ 100% giống nho Carmenere, đây là giống nho khá nổi tiếng trên thế giới, nó thường được dùng để sản xuất ra những chai rượu vang bán ngọt đặc sắc và lôi cuốn. Rượu vang Mancura Etnia Semi Sweet Carmenere có màu đỏ ruby nồng cháy khiến người ta không thể rời mắt, hoàn quyện trong chất rượu sánh mịn đó là hương thơm của các loại trái cây chín đỏ như mận, dâu tây ha anh đào,kết hợp cùng hương vị ngọt ngào đến xao xuyến, tạo cảm giác thư thái cho người thưởng thức.
- Quy trình sản xuất rượu vang Mancura Etnia Semi Sweet Carmenere
Phương pháp sản xuất kết hợp tốt nhất các phương pháp truyền thống và hiện đại, nhà sản xuất lựa chọn trái nho chín mọng, hái bằng tay, bảo quản rất cẩn thận. Sau khi thu hoạch về nho được tiến hành ép nước những trái nho sau khi được ép lấy nước sẽ được lên men khoảng 7 ngày và tiến hành ủ rượu trong thùng gỗ sồi của Pháp khoảng 6 tháng rồi tiếp tục lão hóa trong chai khoảng 3 tháng trước khi đem ra thị trường tiêu thụ.